Cách chọn trung tâm học tiếng Anh

Ngày: 11/07/2013  

Học phí trung tâm càng cao chưa chắc chất lượng tốt

Điểm khác biệt rõ ràng giữa trung tâm có học phí 1.000.000/tháng và trung tâm có học phí 5.000.000/tháng là cơ sở vật chất. 1.000.000 thì không có thang máy, không có thư viện, không có thiết bị tự động, không có lớp học to và không quảng cáo rầm rộ. 5.000.000 thì có tất cả những thứ đó. Chất lượng thì có trời mới biết!

Nhưng một điều chắc chắn là trung tâm nào cũng có giáo viên giỏi và dở nên khi chọn nơi học tiếng Anh, các bạn đừng chọn trung tâm theo danh tiếng mà hãy chọn thầy bằng cách hỏi han bạn bè hay google xem thầy nào dạy tốt ở một trung tâm nào đó.

Hoc Eng

Trung tâm có giáo viên bản ngữ, coi chừng Tây balo

Không thể phủ nhận là có nhiều giáo viên bản xứ dạy thật sự có tâm, họ luôn thúc ép học viên tự tin thể hiện bản thân trong giờ học và nhiệt tình sửa lỗi speak cho học viên. Bên cạnh đó, không ít giáo viên nước ngoài khác vào lớp bày trò chơi tiếng Anh trong phần lớp thời gian khiến học viên bức xúc vì mất tiền và thời gian mà chẳng tiến bộ. Do đó, trước khi đăng kí học, bạn nên hiểu việc chọn thầy bản xứ giỏi cũng quan trọng hơn chọn một trung tâm nổi tiếng.

Đăng kí học ngắn hạn

Mặc dù các bạn đã được bạn bè mach nước về thầy cô và cơ sở vật chất ở trung tâm Anh ngữ nhưng không phải lúc nào cảm nhận của các bạn cũng tương tự bạn bè được. Phong cách dạy của thầy có thể hợp với bạn bè bạn nhưng không hợp với bạn tí nào. Vì vậy, bạn nên đăng kí học những khóa ngắn hạn để nếu không phù hợp, có thể đổi lớp khác mà không tiếc tiền học phí đã đóng.

Khôi Nguyên