Luyện thi tốt = giáo viên giỏi + tự học

Ngày: 23/05/2013  

Thực tế là nhiều “sĩ tử” cắp cặp đi ôn luyện ở những “lò” với những thầy có tên tuổi đình đám cả nhưng kết quả thi không được như mong muốn. Trong khi đó ở nhiều địa phương, kể cả vùng nông thôn, không ít “sĩ tử” chỉ luyện thi bằng…. sách giáo khoa nhưng vẫn đỗ đại học điểm cao vào những trường top đầu.

Điều này minh chứng, không phải để thi đỗ đại học là phải tham gia luyện thi, thực tế là ý thức người học và kiến thức là những yếu tố chính quyết định. Việc tự học là cực kì quan trọng và thầy cô giỏi sẽ hỗ trợ “sĩ tử” hiệu quả nhất khi “sĩ tử” chủ động nói lên vấn đề mình còn thắc mắc.

Ngoài việc tìm những thầy cô giỏi để theo học, luyện thi online hiện đang là công cụ đắc lực giúp học sinh có nguồn đề thi thử phong phú và tiết kiệm nhiều thời gian.

hoc laptopThầy cô giỏi + khả năng tự học + 1 chiếc laptop là chìa khoá luyện thi hiệu quả

Người học chỉ cần đăng ký một tài khoản cố định trên trang web, tải không giới hạn bài giảng các môn học của nhiều giảng viên đại học cũng như các giáo viên THPT uy tín, tham gia giải các đề thi đại học dưới hình thức tự luận cũng như trắc nghiệm của hàng trăm trường đại học trên cả nước… 

Khôi Nguyên