TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG KÌ TUYỂN SINH 10 NH 2020-2021

Ngày: 03/09/2021

Kính gửi Quý phụ huynh, các em học sinh thân mến!

Niên khóa 2020-2021 đã kết thúc, khép lại một chặng đường dài, cùng nhìn nhận lại kết quả mà Trung tâm đã đạt được. Với sự dẫn dắt tận tâm từ Thầy Cô, sự phối hợp hiệu quả và kịp thời của Trung tâm với phụ huynh và sự nỗ lực không ngừng của bản thân các em học sinh, kết quả đạt được rất đáng khích lệ:

• 45 em đậu lớp chuyên Trường THPT chuyên
  • 50 em đậu không chuyên Trường THPT chuyên
  • Hơn 200 em đậu nguyện vọng Trường THPT như mong muốn

Thành công của các em chính là niềm vui lớn cho Trung tâm, cho Giáo viên phụ trách, cho Quý gia đình và hơn hết là cho chính bản thân các em. Kết quả đạt được của các em hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với công sức học tập, sự đầu tư của gia đình cho các em.

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý phụ huynh và các em học sinh. Sự tin tưởng đồng hành của phụ huynh và các em là niềm khích lệ to lớn giúp Trung tâm Khôi Nguyên ngày càng hoàn thiện hơn trong sự nghiệp giáo dục. Mong rằng trong thời gian tới, cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của Quý phụ huynh, Trung tâm sẽ có những bước phát triển và thành công hơn nữa, để luôn xứng đáng là nơi học tập “Chăm chút ước mơ” cho các em học sinh.

Danh sách các em học sinh đạt thành tích cao

Lời tri ân của các em gửi đến Quý Thầy Cô tại Trung tâm

Trân trọng!