TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG KÌ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Ngày: 28/09/2021

Kính gửi Quý phụ huynh, các em Học sinh lớp 12 thân mến!

Trung tâm Khôi Nguyên xin chúc mừng tất cả các em HS khối 12 tại Trung tâm đã hoàn thành chương trình cấp THPT, 12 năm học – một chặng đường dài, có khó khăn, áp lực để rồi đáp lại chính là sự trưởng thành của các em.

Với sự dẫn dắt tận tâm từ Thầy Cô, sự phối hợp hiệu quả và kịp thời của Trung tâm với phụ huynh và sự nỗ lực không ngừng của bản thân các em Học sinh, kết quả đạt được rất đáng khích lệ:

72 trên 90 em Học sinh tại Trung tâm đạt điểm xét tuyển Đại học từ 23 điểm trở lên, tất cả các em đều đã lựa chọn học tại các trường Đại học các em mong muốn.

Thành công của các em chính là niềm vui lớn cho Trung tâm, cho Giáo viên phụ trách, cho Quý gia đình và hơn hết là cho chính bản thân các em. Kết quả đạt được hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với công sức học tập, sự đầu tư của gia đình cho các em. Trung tâm Khôi Nguyên xin chúc các em sẽ có những trải nghiệm mới trong học tập ở giảng đường Đại học, và hơn hết là giữ vững sự tự tin, luôn tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường phía trước.